7 loại game thủ khiến bạn chán ghét nhất khi chơi game cùng

7 loại game thủ khiến bạn chán ghét nhất khi chơi game cùng

Rate this post

Hack cheat

Một điều hiển nhiên rằng trong cộng đồng game thủ, những người chơi sử dụng hack luôn là những người bị ghét nhân. Đây có thể xem là những “con sâu làm rầu nồi canh” trong thế giới game.

Thậm chí, những người chơi sử dụng hack còn thường bị coi là những kẻ phá game, hay những kẻ “hèn” vì không dám đối đầu trực diện với các game thủ khác, mà phải sử dụng thêm phần mềm hack để hỗ trợ. Những người chơi sử dụng hack thường ở trong các tựa game bắn súng hay MOBA.

Thích chê bai người khác

Thật khó để hiểu rằng những người chơi này nghĩ gì, vì đi chê người khác cũng đâu giúp cho họ chiến thắng được, và tất nhiên những người này đều rất bị ghét trong cộng đồng game thủ.

Trên thực tế, một điều thường thấy rằng những game thủ hay chê người khác thực ra trình độ đều không cao, nhưng họ lại có sở thích khó hiểu là đi… chê bai người khác. Nói cho cùng, đây cũng chỉ là những “con gà” xấu tính mà thôi.

Thích “chỉ đạo”

Đây là dạng người chơi thường xuyên bị ghét nhất trong các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hay DOTA 2. Khi bạn vừa vào 1 trận xếp hạng, thi thoảng sẽ gặp phải 1 thành viên cực kỳ thích “chỉ đạo” người khác. Nào là đường trên nên pick con gì, phải chơi tướng này thì nó mới hợp chiến thuật của team, rồi vào trận người đi đường giữa phải như thế nào. Nói tóm lại là spam kênh chat bằng hàng loạt các chỉ đạo “đồng đội” của mình

Không kể đến những câu nói đó là đúng hay sai, tuy nhiên việc cứ bị 1 người khác “chỉ đạo” liên hồi như vậy thực sự đã gây nên sự ức chế không nhỏ cho người chơi.

Những kẻ lừa đảo

Hàng ngày, bạn chơi game trong thế giới ảo nhưng thường gặp phải những dòng quảng cáo, spam lừa đảo rất khó chịu. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng khó chịu và chán ghét.

Fanboy thích kỳ thị

Thật sự rất đáng ghét và không hề muốn nói chuyện với những game thủ thích “kì thị”. Hãy lấy ví dụ đơn giản như những người chơi DOTA 2 coi thường game thủ Liên Minh Huyền Thoại, hay ngược lại.

Những người chơi thường thích “kì thị” các game thủ chơi những tựa game khác với bản thân mình, và luôn cho rằng để “pro” thì phải chơi tựa game mình đang chơi thật đáng thương vì sự nghèo nàn, thiển cận trong suy nghĩ của họ.

Thanh niên khoe khoang

Chắc hẳn ai cũng có một người bạn như thế này. Những game thủ kiểu này thường khoe khoang rất nhiều về việc họ đã hoàn thành từng nhiệm vụ nhỏ nhặt trong game như thế nào, né hàng tỉ tia sét trong Final Fantasy X hay thực hiện hết đến từng quest nhỏ trong Skyrim như thế nào. Những kẻ thuộc loại này thường nói rất nhiều và rất lắm về thành tích của mình và tỏ thái độ coi thường người chơi khác.

Khi gặp những kẻ như thế này, hãy lái chủ đề sang một tựa game nào mà họ chưa từng chơi qua. Điều này sẽ khiến họ “câm như hến” và không thể tiếp tục “ba hoa” về thành tích của mình.

Thanh niên thích bỏ cuộc sớm

Trong một trận đấu xếp hạng, nếu chẳng may team của bạn bị mắc những sai lầm, bị team đối phương tiêu diệt liên tục 1 vài mạng. Mặc dù chỉ là những phút đầu tiên, lợi thế bị mất chưa nhiều, thế nhưng chúng ta vẫn thường xuyên phải bắt gặp những gamer hay nản chí.

Chỉ 1 chút khó khăn nhỏ thôi, đã bắt đầu chat loạn lên đòi “GG”. Thậm chí còn có những thành phần cá biệt, khi thấy đồng đội không đồng ý và quan tâm hưởng ứng chuyện đầu hạng. Các game thủ này còn có thể có những hành động tiêu cực như phá game, AFK. Gây rất nhiều ức chế cho những người chơi khác.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *