ASRock chính thức bước chân vào thị trường VGA với dòng sản phẩm Phantom Gaming

ASRock chính thức bước chân vào thị trường VGA với dòng sản phẩm Phantom Gaming

Rate this post

ASRock vốn được cộng đồng game thủ tại Việt Nam biết đến là một hãng sản xuất linh kiện máy tính với những chiếc bo mạch chủ tuyệt vời cùng mức giá hết sức hợp lý. Và mới đây, ASRock đã chính thức đặt chân vào thị trường card đồ họa gaming với dòng sản phẩm VGA Phantom Gaming – dựa trên nền tảng VGA RX500 của AMD. Cụ thể, line up VGA mới của ASRock bao gồm các sản phẩm Phantom Gaming X Radeon RX580 8G, Radeon RX570 8G, Phantom Gaming Radeon RX560 4G/2G và Radeon RX550 4G/2G.

“Sau nhiều năm, cuối cùng ASRock cũng chính thức đặt chân vào mảng thị trường VGA” – ông LL Shiu, CEO của ASRock cho biết. “Chúng tôi rất tự hào khi được hợp tác với đối tác lâu năm và hết sức đáng tin cậy là AMD, và chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn nhiều sản phẩm thú vị và cạnh tranh hơn nữa trong tương lai”.

Dòng sản phẩm ASRock Phantom Gaming hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những chiếc VGA với thiết kế tao nhã, độ linh hoạt cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng, cùng với hiệu năng vượt trội. Theo lời đại diện từ ASRock thì “ASRock luôn đặt chất lượng và hiệu năng sản phẩm lên hàng đầu, vậy nên dòng sản phẩm mới này sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ nhờ những tính năng và linh kiện tốt nhất.”

Những chiếc VGA Phantom Gaming của ASRock được trang bị hệ thống tản nhiệt với quạt kép cùng với những ống dẫn nhiệt lớn bằng đồng cùng heatsink bằng hợp kim nhôm, giúp tối đa hóa khả năng tản nhiệt của sản phẩm. Nhờ hệ thống tản nhiệt vượt trội mà chiếc VGA sẽ mang đến cho hệ thống sức mạnh đồ họa ổn định hơn, cũng như nâng cao tuổi thọ của sản phẩm lên rất nhiều.

ASRock Phantom Gaming được sản xuất dựa trên nền tảng VGA Radeon RX 500 đến từ AMD, với xung nhịp cao và khả năng chơi game mạnh mẽ nhờ vào tiến trình Polaris do AMD sản xuất. Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là những người muốn nâng cấp VGA cho máy tính của mình để có thể thưởng thức những tựa game mới một cách trơn tru.

Ông Scott Herkelman, quản lý của Radeon Technologies Group cho biết: “ASRock là một trong những hãng sản xuất đầu ngành với những chiếc bo mạch chủ sử dụng nền tảng đến từ AMD, và chúng tôi rất vui mừng khi tiếp tục được hợp tác với họ để mang đến cho game thủ những chiếc VGA tân tiến nhất. Dòng sản phẩm mới Phantom Gaming dựa trên nền tảng Radeon RX 500 mạnh mẽ sẽ mang đến cho game thủ những tính năng tuyệt vời nhất của AMD như Freesync, giải pháp stream game Radeon Software Adrenalin Edition, cùng với nền tảng đồ họa DX12 và Vulkan đã được tối ưu hóa.”

Game ‘dựng máy tính chơi game’ PC Building Simulator đã mở cửa, sắp cho OC phần cứng như ngoài đời

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *