Asus Strix GTX 1080 tại Việt Nam

Asus Strix GTX 1080 tại Việt Nam

Rate this post

Như chúng tôi đã đưa tin tới các bạn độc giả vào cuối tuần trước, ASUS Republic of Gamers (ROG) vừa giới thiệu tới người dùng mẫu card đồ họa Strix GeForce GTX 1080, mẫu card đồ họa cao cấp hỗ trợ chơi game thực tế ảo với hiệu năng cực đỉnh, hệ thống tản nhiệt tiên tiến, độ tin cậy cao và khả năng tùy biến tối đa.

Và chỉ ít phút mới đây, Asus Việt Nam đã chuyển tới chúng tôi chiếc card đồ họa mới toanh này, trong lúc hầu hết cộng đồng game thủ cũng như giới chơi phần cứng máy tính tại Việt Nam vẫn còn đang phải sử dụng phiên bản reference Founder’s Edition do Nvidia hoặc các hãng lắp ráp, với tản nhiệt lồng sóc và xung nhịp gốc của GPU 1080 Pascal.

Có thể khẳng định một điều, chưa cần lắp chiếc card đồ họa này vào máy tính, chúng ta đã có thể khẳng định một điều những chi tiết của tản nhiệt khí, ba quạt tản cùng hệ thống đèn LED hiệu ứng 16,8 triệu màu dọc theo hệ thống tản nhiệt, cũng như backplate với logo Republic of Gamers ngầu hơn rất nhiều so với phiên bản reference. Ấy là chưa kể hệ thống tản nhiệt khí được nâng cấp cũng sẽ khiến GTX 1080 chạy mát mẻ hơn nhiều so với phiên bản gốc.

Được biết, Asus Strix GTX 1080 được cung cấp sức mạnh từ bộ vi xử lý đồ họa (GPU) GeForce GTX 1080 mới nhất, với xung nhịp vào khoảng 1936MHz ở chế độ OC so với xung nhịp boost 1733MHz và base clock speed 1607MHz của phiên bản Founder Edition, ROG Strix GeForce GTX 1080 mang lại hiệu năng cao hơn 6.5% trong các phép thử 3DMark Fire Strike Extreme và nhanh hơn 7.4% trong tựa game Hitman.

ROG Strix GeForce GTX 1080 được tích hợp nhiều công nghệ độc quyền của ASUS, bao gồm: Giải pháp tản nhiệt DirectCU III tiên tiến cùng 3 quạt tản nhiệt với thiết kế cánh điều hướng gió mang lại khả năng cung cấp luồng không khí tốt hơn cho hiệu năng làm mát cao hơn 30% và hoạt động êm ái hơn gấp 3 lần, và công nghệ ASUS FanConnect – tích hợp tính năng điều khiển quạt dựa trên GPU cho hiệu năng tản nhiệt tốt hơn. Công nghệ sản xuất công nghiệp độc quyền Auto-Extreme và sử dụng linh kiện tiêu chuẩn Super Alloy Power II đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao cho sản phẩm.

ROG Strix GeForce GTX 1080 cho phép người dùng tùy biến cho hệ thống của mình với đèn nền led Aura RGB Lightning cùng với mô-đun gia cố GPU. Thiết kế tối ưu hóa cho trải nghiệm chơi game VR với hai cổng HDMI cho phép game thủ luôn luôn có thể kết nối các thiết bị thực tế ảo của mình vào hệ thống để có thể sử dụng ngay khi cần thiết. Sản phẩm cũng đi kèm với bộ phần mềm GPU Tweak II với tính năng XSplit Gamecaster cho khả năng điều chỉnh sức mạnh cho card và có thể stream quá trình chơi game bất cứ lúc nào.

Xin chân thành cám ơn Asus Việt Nam đã hỗ trợ chúng tôi hoàn thành bài viết này.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *