Autumn League 2016 – Sự hồi sinh của cộng đồng game đối kháng

Autumn League 2016 – Sự hồi sinh của cộng đồng game đối kháng

Rate this post

Khi thua, bạn sẽ không thể đổ tại đồng đội, bạn thua chỉ đơn giản là do bạn chưa giỏi mà thôi. Qua đó cũng có thể thấy được rằng đây cũng là bộ môn đào tạo ra được những cá nhân xuất sắc, bởi khi họ chiến thắng, tất cả hào quang sẽ chỉ vây quanh họ mà thôi. Trên thế giới những năm gần đây, cộng đồng game đối kháng đã hồi sinh kể từ lúc phiên bản Street Fighter 4 ra đời, nối tiếp sau đó là Mortal Kombat X, Dead or Alive 5 hay Guilty Gear Xrd….và tạo ra vô số những cao thủ xuất chúng tại các giải đấu tầm cỡ châu lục như EVO hay Canada Cup.

Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, với sự lãnh đạo và dẫn dắt của những người đam mê game đối kháng thực sự, kết hợp với sự tổ chức chuyên nghiệp từ các công ty lớn như Hà Nội Computer, Phúc Anh Smart World, công ty Vĩnh Xuân, cùng vô số các hãng tài trợ lớn khác, cộng đồng game đối kháng Việt Nam đã thực sự hồi sinh và mau chóng gây tiếng vang lớn trong cộng đồng game offline Việt.

Điểm thu hút nhất gần đây của cộng đồng game đối kháng Việt là đã mở ra liên tục các giải đấu, các sự kiện không chỉ cho 1 tựa game, mà là cho mọi tựa game đối kháng đình đám khác, và gần đây nhất chính là sự kiện Autumn League 2016 cho bộ môn Street Fighter V, trong đó có sự góp mặt của các cộng đồng game đối kháng khác như Mortal Kombat, Dead or Alive, Guilty Gear và Tekken.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm hiểu, gia nhập vào cộng đồng phi lợi nhuận và đặt mục tiêu luôn chiến đấu hết mình vì niềm vui chiến thắng này, tại http://vnfgc.com/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *