Bái phục fan Việt dùng tiếng súng trong game để làm nhạc nền cho hit mới của Sơn Tùng M-TP

Bái phục fan Việt dùng tiếng súng trong game để làm nhạc nền cho hit mới của Sơn Tùng M-TP

Rate this post

Đúng 20 giờ ngày 1/7/2019, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt MV “Hãy Trao Cho Anh”. Đây là sản phẩm tái xuất trở lại đường đua Vpop của nam ca sĩ gốc Thái Bình sau thời gian vắng bóng. Sau 2 ngày MV “Hãy Trao Cho Anh” đã cán mốc 36 triệu lượt xem, cho thấy sức hút của nam cao sĩ Sơn Tùng M-TP lớn đến mức nào.

Bái phục fan Việt dùng tiếng súng trong game để làm nhạc nền cho hit mới của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Không chỉ các Sky, người yêu thích âm nhạc mà cộng đồng game thủ cũng rất thích MV “Hãy Trao Cho Anh” này của Sơn Tùng M-TP, khi mới đây một nam game thủ đã kết hợp tiếng súng trong game với ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” tạo ra bàn remix vô cùng tuyệt vời mà bất kỳ ai nghe qua cũng phải tấm tắc khen ngợi.

Bái phục fan Việt dùng tiếng súng trong game để làm nhạc nền cho hit mới của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Được một game thủ Việt có tên Facebook là ‎Huy Hoàng Phạm‎ đăng tải trên group Game Không Hay, Xóa Group! (Official), video “súng nhạc” vô cùng ấn tượng với phần nhạc nền của ca khúc “Hãy Trao Cho Anh” do Sơn Tùng M-TP và nghệ sĩ đình đám Âu Mỹ Snoop Dogg thể hiện đã nhanh chóng thu được nhiều quan tâm và ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ. Khi video độc đáo này đã nhận được hơn 2,3 nghìn lượt Like, hơn 500 lượt Share cùng hàng trăm Comment.

Bái phục fan Việt dùng tiếng súng trong game để làm nhạc nền cho hit mới của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.

Bằng cách kết hợp giữa rất nhiều âm súng bắn trong tựa game Call of Duty: Black Ops 3 và một giai điệu hay “Hãy Trao Cho Anh”, một bản nhạc vô cùng chất lượng đã được game thủ ‎Huy Hoàng Phạm‎ tạo ra. Điều thú vị là mọi âm thanh từ các khẩu súng hoàn toàn ăn khớp với ca khúc “Hãy Trao Cho Anh”. Chắc chắn những game thủ này đã phải tốn rất nhiều công sức cắt ghép cũng như đo đạc độ cao âm vực của từng loại súng ống mới có thể tạo ra một tác phẩm ấn tượng đến như thế này. Hãy cùng thưởng thức nhạc phẩm này trong video dưới đây nhé.

Video này thuộc thể loại Gun Sync (hiểu nôm na là Súng Nhạc) – một phong trào vốn đã xuất hiện từ rất lâu và được biết đến bởi những game thủ nước ngoài. Trên thế giới đã có rất nhiều game thủ ghép những âm thanh tiếng súng trong game thay cho tiếng bass vào nhiều đoạn nhạc để giúp cho những bản nhạc đó nghe rất “lạ tai”.

Share:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *