Bận chơi game, nữ game thủ Việt để bạn trai chờ tin nhắn cả đêm

Bận chơi game, nữ game thủ Việt để bạn trai chờ tin nhắn cả đêm

Rate this post

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng bom tấn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng đã được ra mắt người hâm mộ Việt Nam trong ngày hôm qua 27/9. Mặc dù đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm Alpha Test nhưng tựa game này đã có màn trình làng ấn tượng. Với loạt server luôn ở trạng thái đông nghịt, trò chơi đã thể hiện được sức hút mạnh mẽ như những gì người đàn anh Võ Lâm Truyền Kỳ bản PC đã làm được trước kia.

Không chỉ trong thế giới game, các hoạt động trên fanpage hay group có liên quan tới trò chơi cũng luôn trong tình trạng sôi nổi với hàng trăm bài đăng mới mỗi ngày. Và đáng quan tâm nhất trong thời gian gần đây là chia sẻ về tin nhắn của một nữ game thủ xinh đẹp với bạn trai. Có thể thấy, chỉ vì quá mải mê trải nghiệm game mà cô nàng này đã không trả lời tin nhắn. Cậu bạn kia cũng đã tỏ ra lo lắng, tưởng rằng mình đã làm gì sai và suy nghĩ nhiều đến nỗi không ngủ nổi.

Là một trong những nữ game thủ được nhiều người trong group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile biết tới nên bài đăng của cô cũng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng. Chỉ ít giờ sau khi xuất hiện thì đã có hàng trăm lượt bình luận khác nhau nhận xét về câu chuyện kể trên. Thật may mắn, đại đa số game thủ đều đánh giá đây là một câu chuyện vô cùng hài hước và không hề có bình luận tiêu cực nào.

Có thể thấy, không riêng gì những nam game thủ thì giờ đây các cô gái xinh đẹp của chúng ta cũng ngày càng dành nhiều thời gian hơn cho việc trải nghiệm game. Dĩ nhiên, không riêng gì họ thì bất cứ game thủ nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi đang đắm chìm vào trong thế giới game mà bị làm phiền bởi những tin nhắn hay cuộc gọi. Chàng trai kia chắc chắn sẽ rút ra được bài học cho mình và muốn theo đuổi cô nàng của chúng ta thì nên… chơi game để nắm bắt được các “khung giờ vàng” thôi.

Share:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *