Bản mod GTA V này sẽ khiến bạn không thể nhận ra đâu là đời thật, đâu là game

Bản mod GTA V này sẽ khiến bạn không thể nhận ra đâu là đời thật, đâu là game

Rate this post

Sau khi sức hút của GTA V tạm lắng xuống, nhường chỗ cho những tựa game khác mới ra mắt thời gian gần đây, thì cộng đồng game thủ cũng có một thú vui mới, đó là cài đặt những bản mod nâng cấp nền tảng đồ họa vốn đã cực kỳ ấn tượng của game, để biến thế giới của thành phố Los Santos trở nên giống với đời thực hết mức có thể. Trước đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn độc giả bản mod mang tên New GTA V Redux, thế nhưng một phầm mềm nâng cấp đồ họa khác mới đây đã xuất hiện và thậm chí còn khiến tựa game hành động thế giới mở này đẹp hơn hẳn.

Mang tên NaturalVision, bản mod này thậm chí nặng tới mức những cỗ máy chạy không phải 1 mà là hai card đồ họa GTX 1080 và Core i7 5820K cũng phải trầy trật ở độ phân giải 4K:

Thông qua video clip và những screenshot, có thể thấy texture của tựa game đã ở một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Modder đã phải chỉnh sửa một số chi tiết để khiến mắt người quan sát game có cảm giác giống đời thực nhất.

Sau khi chiêm ngưỡng những tấm hình screenshot đẹp mê hồn và cũng… sát phần cứng khủng khiếp dưới đây, các bạn game thủ Việt tự tin sở hữu máy tính khủng có thể tải ngay bản mod này tại địa chỉ sau: https://www.gta5-mods.com/misc/naturalvision-photorealistic-gtav

Share:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *