Cities: Skylines – Parklife #2 GAME ĐÃ CÓ VIỆT HÓA CẬP NHẬT ĐẦY ĐỦ !!!

Rate this postcùng chơi, trực tiếp game, truc tiep game, live stream, best game, tuyệt phẩm, game độc quyền, game PS4, game PC, game bom tấn, game hay nhất, game kinh …

Tag: simcity pc việt hóa, [vid_tags]

Xem thêm: https://gamemới.vn/category/review

Nguồn: https://gamemới.vn

Related Post

14 Comments

 • Bạn ơi cho mình xin links tải game này với hoặc video hướng dẫn cx đc, mình ko cần phải tải File Việt Hoá cx có hả bạn?

  Reply
 • Trời, nhìn ông chơi tội quá, để tôi chỉ cho vụ khu Cn.
  Khu cn tính ra có 3 loại: loại hồi clip 1 ông xây chuyên sản xuất ra nguyện liệu thô chưa qua chế biến( raw material) ; loại 2 là khu công nghiệp chuyên canh lâm ,nông, khoáng, dầu mỏ và loại 3 là khu công nghiệp đặc thù chuyên phục vụ cho các unique factory( các nhà máy đặc biệt chỉ xây dc 1 cái duy nhất, tương tư unique buiding á).
  Loại 2 thì ông vẽ quy hoạch rồi làm như trong clip này là ok, còn loại 3 thì cũng là vẽ(paint) quy hoạch nhưng là loại dàn riêng cho nó chứ ko phải xài chung cái paint thứ 1 rồi gắn task lâm nghiệp vô đâu. Thấy cuối clip ông tìm gần ra mà chắc mệt nên ko hiểu thôi, chính là cái sơn công nghiệp và xóa công nghiệp đó( tiếng anh là paint industry và erase industry thì phải).
  Sau này cái university cũng vậy đó, mấy cái Dh nằm trong mục education ông muốn xây sao cũng dc nhưng còn mấy cái công trình trong mục university thì ông cũng phải vẽ quy hoạch rồi mới xây trong đó dc.
  Còn nhiều cái ông xây lỗi lắm mà nhất là quy hoạch giao thông nhưng nói nhiều chắc não ông cháy mất nên thôi 😀

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *