Liên tiếp câu 8 voi về nhà chính, không phải Chim Sẻ Đi Nắng, khó ai có thể làm được điều này

Liên tiếp câu 8 voi về nhà chính, không phải Chim Sẻ Đi Nắng, khó ai có thể làm được điều này

Rate this post

Với cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và AOE nói riêng, cái tên Chim Sẻ Đi Nắng đã trở nên hết sức quen thuộc. Bước chân vào con đường game thủ chuyên nghiệp từ khá sớm (ở năm 16 tuổi), Chim Sẻ Đi Nắng đã nhanh chóng gây dựng được tên tuổi và khẳng định được vị trí ở trong làng thể thao điện tử nước nhà.

Với những người đã từng đối đấu hoặc xem Chim Sẻ thi đấu, ấn tượng mạnh nhất về game thủ sinh năm 1996 này chính là kỹ năng cá nhân thượng thừa của anh. Với những tuyệt kỹ sở trường, Chim Sẻ từng có những pha highlight kinh điển như kiểu vừa câu voi vừa giết sư tử hay vừa câu voi vừa lùa hươu…

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là tất cả những gì mà Chim Sẻ có thể làm được. Mới đây, thần đồng AOE Việt Nam còn thực hiện một pha highlight còn đáng kinh ngạc hơn nhiều: đó là câu liên tiếp 8 voi về nhà chính, trong đó có 2 lần câu 3 voi cùng lúc. Đúng là nếu không phải là Chim Sẻ Đi Nắng, khó ai có thể làm được điều này.

Toàn bộ trận đấu giữa GameTV vs Hà Nội (2/3/2017)

Trận đấu các bạn vừa xem được diễn ra với sự góp mặt của hai đội GameTV và Hà Nội. Cuộc đấu đỉnh cao này được tổ chức vào ngày 2/3 vừa qua, bên lề giải đấu AOE Việt Trung 2017. Theo dự kiến, Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có màn ra quân tại giải Việt Trung 2017 trong vài ngày tới. Với những thành tích cao đã đạt được trong mùa giải năm ngoái, hy vọng Chim Sẻ sẽ tiếp tục duy trì phong độ và mang nhiều vinh quang về cho AOE Việt Nam.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *