[OFFICIAL VIDEO] TRẢI NGHIỆM VR CHÂN THỰC ĐẠI TIỆC ONLINE SINH NHẬT 1 TUỔI FIFA ONLINE 4

[OFFICIAL VIDEO] TRẢI NGHIỆM VR CHÂN THỰC ĐẠI TIỆC ONLINE SINH NHẬT 1 TUỔI FIFA ONLINE 4

Rate this postLần đầu tiên, FIFA Online 4 hiện thực hóa một sự kiện online siêu hoành tráng với video clip được quay dưới góc nhìn thứ nhất bằng công nghệ VR đem đến cho bạn một trải nghiệm chân thực và tuyệt vời khi có thể quẩy đại tiệc sinh nhật 1 tuổi cùng các chiến hữu và dàn streamer nổi tiếng: Độ Mixi, Tuyền Văn Hóa, Hiếu Hakumen, Vodka Quang, Luận BK và Lê Khôi.

Với video lần này, chính bạn sẽ được hóa thân thành một người chơi đầy may mắn khi được gặp rất nhiều các streamer đình đám hàng đầu và cũng lần đầu tiên, đó sẽ không còn là trải nghiệm giữa bạn và chiếc máy tính buồn tẻ nữa, bạn sẽ thật sự được cảm nhận không khí sôi động và tưng bừng của sự kiện “Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi” online của FIFA Online 4.

Tìm hiểu thêm về sự kiện “Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi” và quà tặng tại

Tips: FIFA Online 4 khuyến nghị các bạn xem video với kính VR bằng chế độ Google CardBoard tại Official YouTube FIFA Online 4 để có trải nghiệm xem tốt hơn.

#FIFAOnline4 #Sinhnhật1tuổi #Quẩyđạitiệc #ĐóncầuthủViệt
———————————————————————————————————-
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

Tải game ngay tại:

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4.

🎁 Nạp thẻ:
🌟 Kênh Facebook:
🔹 Trang chủ:
🍻 Group cộng đồng:

Tag: sinh nhat.fo4.garena, fifa online 4, fo4, fo4vn, fifa, game bóng đá, hay nhất, ronaldo, đập thẻ, review cầu thủ, cầu thủ

Xem thêm: https://gamemới.vn/category/review

Nguồn: https://gamemới.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *