Origins đã bị crack, game thủ Việt thi nhau khoe “chiến tích” tải game

Origins đã bị crack, game thủ Việt thi nhau khoe “chiến tích” tải game

Rate this post

Như thông tin các bạn đã biết, vào ngày hôm qua 4/2, Assassin’s Creed: Origins (phiên bản mới nhất của loạt game đình đám Assassin’s Creed) đã chính thức bị crack. Như vậy tính từ thời điểm ra mắt, siêu phẩm của Ubisoft đã “cầm cự” được trong vòng 3 tháng 7 ngày.

Với độ hot của tựa game này, việc nó bị crack chính là một trong những thông tin được game thủ thế giới quan tâm nhiều nhất trong tuần qua. Đương nhiên, cộng đồng game thủ Việt Nam cũng không phải ngoại lệ. Lượn một vòng qua các diễn đàn game, cái tên Assassin’s Creed đang xuất hiện với tần xuất nhiều như nấm sau mưa.

Bên cạnh sự háo hức của nhiều game thủ, cũng có các luồng ý kiến trái chiều khác bày tỏ sự phản đối với những game crack. Họ cho rằng đây là hành động vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và nếu nó cứ tái diễn thì trong tương lai, các nhà sản xuất game có thể sẽ quay lưng với thị trường.

Một game thủ có nicknam Đ.O cho biết: “Các ông cứ mừng đi, rồi đến lúc nhà sản xuất nó cạch mặt game PC, chỉ làm game PS4 thôi thì ăn cám cả lũ. Nếu như bạn thực sự yêu thích một tựa game nào đó, hãy mua game bản quyền và tẩy chay crack. Đó là hành động thiết thực nhất để thể hiện tình yêu với game”.

Ở thời điểm hiện tại, cuộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *