Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking

Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking

Rate this post

Hôm qua Ubisoft và BossLogic đã hợp tác để vẽ artwork giới thiệu và tiết lộ cho cộng đồng game thủ tựa game Assassin’s Creed: Valhalla mới, cho thấy một bối cảnh thời đại Viking khiến nhiều fan hâm mộ và cộng đồng tò mò mà những gì Assassin’s Creed: Valhalla có thể sẽ thể hiện được. Như đã hứa thì hôm nay, Ubisoft đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên Assassin’s Creed Valhalla tiết lộ nhân vật chính, cốt truyện, nền tảng phát hành của Assassin’s Creed mới.

Assassins Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh thời kỳ đen tối của lịch sử nước Anh, tựa game đưa người chơi vao vai Eivor, một người Viking đang tìm kiếm ngôi nhà mới cho người dân của của mình. Sau khi đặt chân lên bờ biển nước Anh, Eivor cùng những người Viking khác đã tìm cách xây dựng một tương lai cho dân tộc của mình, tuy nhiên yên ổn không lâu thì họ phải đối mặt với lực lượng của Vua Aelfred của Vương quốc Wessex. Game thủ có thể thấy được bối cảnh và những trận chiến hoành tráng trong Assassin’s Creed Valhalla thông qua trailer dưới đây:

Assassin’s Creed Valhalla: Cinematic World Premiere Trailer | Ubisoft [NA]

Không thể phủ nhận rằng, trailer của Assassin’s Creed Valhalla là một trong những đoạn trailer game hoành tráng nhất trong những năm gần đây. Đoạn trailer cho thấy những trận chiến vô cùng hoành tráng với hàng trăm người đang đánh giết lẫn nhau, khung cảnh nước Anh thời cổ đại vô cùng chân thật và nhân vật đậm chất Viking. Đoạn trailer Assassin’s Creed Valhalla không chỉ đưa người chơi đến với nền văn hóa Viking, giới thiệu nghệ thuật chiến tranh mà còn có những mối liên hệ gia đình. Có thể thấy Ubisoft đã tận dụng tốt những tiến bộ công nghệ của việc nâng cấp lên phần cứng trên thế hệ console tiếp theo như thế nào, đem đến một nền đồ họa vô cùng đẹp mắt và chân thật.

Assassins Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking - Ảnh 3.
Assassins Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking - Ảnh 4.

Assassin’s Creed Valhalla được phát triển bởi Ubisoft Montreal, theo dự kiến thì game sẽ phát hành vào dịp Holiday 2020 trên PS4 và Xbox One, game cũng được xác nhận rằng sẽ phát hành cho PS5 và Xbox Series X khi những máy chơi game này ra mắt. Đồng thời Assassin’s Creed Valhalla cũng sẽ được phát hành cho PC thông qua các nền tảng như Ubisoft Store, Stadia, UPlay + và Epic Games Store. Assassin’s Creed Valhalla sẽ không phát hành trên nền tảng phân phối game bản quyền Steam.

Assassins Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking - Ảnh 5.
Assassins Creed: Valhalla chính thức lộ diện với thời đại Viking - Ảnh 6.

Assassin’s Creed Valhalla sẽ được ra mắt theo nhiều phiên bản khác nhau giống như các tựa game khác của Ubisoft bao gồm: phiên bản Standard Edition, Gold Edition, Ultimate Edition và Collector’s Edition có giá từ 60 đến 130$. Hiện tại game thủ hoàn toàn có thể Pre-Orders sớm tựa game này trên các nền tảng khác nhau.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *